தேவரினப் பாடல்கள்

தேவரினப் புகழ் பாடல்களை டவுன்லோட் செய்ய பாடல் பெயரில் கிளிக் செய்க. அவ்வப்போது புதிய அரிய பாடல்களுடன் பக்கம் புதுப்பிக்கப்படும்.

  1. அம்பலகாரன் - கலைஞர் வசனம் தென்பாண்டி சிங்கம் - Ambalakaaran - Kalaignar Voice - Thenpaandi Singam
  2. ஆலமர வேரு - பெரிய மருது - Aalamara Veru - Periya Maruthu
  3. ஆண்ட குலம் - முக்குலத்தின் முகவரி - Aandakulam - Mukkulathin Mugavari
  4. அட புதியது - தேவர் மகன் - Ada Puthiyathu - Thevar Magan
  5. அந்த காண்டாமணி - விருமாண்டி - Antha Kaandamani - Virumandi
  6. சந்திரன கூப்பிடுங்க - மறவன் - Chandirana Koopidunga - Maravan
  7. சந்திரனே சூரியனே - அமரன் - Chandirare Sooriyare - Amaran
  8. ஏழு கடல் சீமை - எங்க ஊரு ராஜா - Ealukadal Seemai - Enga Ooru Raja
  9. எங்க குல தங்கம் - பருத்திவீரன் - Engakula Thangam - Paruthiveeran
  10. கல்யாணமாம் கல்யாணம் - மயிலு -Kalayanaman Kalyanam - Mayilu
  11. கருவேலங்காட்டு மண்ணில் - காம்ரெட் - Karuvelankaatu Mannil - Comrade
  12. கொம்பாதி கொம்பனடா - படைவீரன் - Kombaathi Kombanadaa - Padai Veeran
  13. கொம்பு ஊதி - மதயானைக்கூட்டம் - Kombu Oothi - Madhayaanai Koottam
  14. கொட்டுங்கடா - பாரதி கண்ணம்மா - Kottungada - Bharathi Kannamma
  15. குலசாமி - பேச்சியக்கா மருமகன் - Kulasaami Kulasaami - Pechiyakkaa Marumagan
  16. மாணிக்கம் தான் - Maanikkam Thaan
  17. மன்னாதி மன்னரு - வம்சம் - Mannathi Mannaru - Vamsam
  18. மருதுபாண்டி வீரத்தோட - குறுநில மன்னன் - Maruthupaandi Veerathoda - Kurunila Mannan
  19. முக்குலத்து வீரரய்யா - மதயானைக்கூட்டம் - Mukkulathu Veeraraiyaa - Madhayaanai Koottam
  20. முண்டாசு சூரியனே - சண்டக்கோழி - Mundaasu Sooriyane - Sandakozhi
  21. நீ பொட்டு வச்ச - பொன்மனச்செல்வன் - Nee Pottu Vacha - Ponmana Chelvan
  22. பாத்ததில்ல பாத்ததில்ல - திவான் - Paathathilla Paathathilla - Diwan
  23. பாண்டி நாட்டு தங்கம் - பாண்டி நாட்டு தங்கம் - Pandi Naattu Thangam - Pandi Naattu Thangam
  24. பசும்பொன்னில் பிறப்பெடுத்த - முக்குலத்தின் முகவரி - Pasumponnil - Mukkulathin Mugavari
  25. பத்தூரு பெட்டி வருது - ஓச்சயீ - Pathooru Petti - Ochchaayee
  26. பேர சொன்னா அதிருதம்மா - Pera Sonnaa Athiruthammaa
  27. பொறந்தது பசும்பொன்னு - திருமகன் - Poranthathu Pasumponnu - Thirumagan
  28. போற்றிப் பாடடி பொன்னே - தேவர் மகன் - Potri Padadi Penne - Thevar Magan
  29. சாந்துப் போட்டு - சிவகங்கைச் சீமை - Santhupottu Kalakalaka - Sivagangai Seemai
  30. சாந்துப்பொட்டு ஒரு சந்தனப்பொட்டு - தேவர் மகன் - Santhupottu Santhanapottu - Thevar Magan
  31. சேரன் என்ன சோழன் என்ன - மூவேந்தர் - Seranenna Solanenna - Moovendar
  32. சிங்கமடா - திவான் - Singamadaa Durai Singamada - Diwan
  33. சிங்காரச் செல்வங்களே - மருது பாண்டி - Singara Selvangale - Maruthu Pandi
  34. சும்மா கிடைக்க - நேதாஜி - Summaa Kidaikka - Nethaji
  35. சுவடு சுவடு - வம்சம் - Suvadu Suvadu Rekkai Suvadu - Vamsam
  36. தாட்டியரே தாட்டியரே - குட்டிப்புலி - Thaattiyare Thaattiyare - Kuttipuli
  37. தெக்கத்திச் சீமையில - கருத்தகண்ணன் கோ ரேக்ளா ரேஸ் - Thekathi Semiyila - Karuthakannan Ko Reklaa Race
  38. தெக்கத்தி சிங்கமடா - முத்துராமலிங்கம் - Thekkathi Singamada - Muthuramalingam
  39. தென்பாண்டி சிங்கம் - தென்பாண்டி சிங்கம் வாளுக்கு வேலி அம்பலகாரர் - Then Pandi Chingamada - Thenpandi Singam Valukkuveli Ambalam
  40.  தென்பாண்டி சிங்கமடா - வீரவம்சம் - Thenpandi Singamada - Veera Vamsam
  41. தென்னாடு கிடுகிடுங்கும் - Thennaadu Kidukidungum
  42. தென்னாட்டுச் சீமையில - வீரத்தேவன் - Thennattu Cheemaiyile - Veera Thevan
  43. தென்னாட்டு சிங்கமே - பசும்பொன் - Thennattu Singame - Pasumpon
  44. தெற்கே உதித்த சூரியனே - முக்குலத்தின் முகவரி - Therke Udhittha - Mukkulathin Mugavari
  45. தேவர் என்னும் சிங்கம் - Thevar Ennum Singam
  46. தேவர் காலடி - Thevar Kaaladi
  47. தேவர் பொறந்த ஊரு - Thevar Porantha Ooru
  48. தேவரய்யா தேவரய்யா - தேவர் வீட்டுப் பொண்ணு - Thevarayya Thevarayya - Thevar Veettu Ponnu
  49. திருநெல்வேலி சீமையிலே - சீவலப்பேரிப் பாண்டி - Thirunelveli Seemayile - Seevalapperi Pandi
  50. திருப்பாச்சி அருவாள - தாஜ்மகால் - Thiruppaachi Aruvaala - Tajmahal
  51. உடுக்க சிலுசிலுக்குது - அரசகுலம் - Udukka Silusilukkudhu Thennaadu Kiduidungum - Arasakulam
  52. உன்னை வணங்காத - மதயானைக்கூட்டம் - Unnai Vanangaatha - Madhayaanai Koottam
  53. உரும்முன்னு உருமுதடி - சர்க்கரைப் பந்தல் - Urummunu Urumuthadi - Sarkarai Panthal 
  54. வா பங்காளி - முக்குலத்தோர் முகவரி - Vaa Pangaali - Mukkulathor Mugavari 
  55. வாடா வாடா - தெக்கத்திக் கள்ளன் - Vaadaa Vaadaa - Thekkathi Kallan 
  56. வானம் தொட்டுப் போனான் - தேவர்மகன் - Vanam Thottu Pona - Thevar Magan 
  57. வந்தியலா வந்தியலா - பாஞ்சாலங்குறிச்சி - Vanthiyala Vanthiyala - Panchalankurichi 
  58. வாராரய்யா வாராரு - Vararaya Vararu 
  59. வீரமுள்ள ஈரமுள்ள - காளை - Veeramulla Eeramulla - Kaalai 
  60. வீரர்கள் வாழும் - சிவகங்கைச் சீமை - Veerargal Vaalum - Sivagangai Seemai 
  61. வீர வம்சம் - வீர வம்சம் - Veera Vamsam - Veera Vamsam
  62. வெள்ளாவி மனசுக்காரனே - திலகர் - Vellavi Manasukaarane - Thilagar 
  63. வெற்றிக் கொடிபிடிச்சு - வீரன் முத்துராக்கு - Vetri Kodipedichu - Veeran Muthuraakku 
  64. வேட்டையாடும் கூட்டாமடா - Vettaiyadum Koottamada - Sandiyar 
  65. யாருடா தேவன்? - பாரதி கண்ணம்மா வசனம் - Yaaruda Thevan - Bharathi Kannamma Dialogue 
  66. எதையும் அறிவால் - முக்குலத்தின் முகவரி - Yethaiyum Arivaal - Mukkulathin Mugavari 
இன்னும் பல... விரைவில்...

Tags: Thevar Songs |  Devar Songs | Thevar HD Songs | Devar HD Songs | Thevar Videos | Devar Videos | Thevar HD Videos | Devar HD Videos | Thevar Movies | Thevar Films | Devar Movies | Devar Films | Dhevar HD Songs | Dhevar HD Videos | Dhevar Movies | Dhevar Films | Dhevar HD Movies | Dhevar HD Films | Thevar HD Movies | Thevar HD Films | Devar HD Movies | Devar HD Films | Thevar Super Hit Songs | Mukkulathor Songs | Kallar Songs | Maravar Songs | Agamudayar Songs | Pasumpon Songs | Pasumpon Thevar Songs | Pasumpon Videos | Pasumpon Muthuramalinga Thevar Songs | Pasumpon Muthuramalinga Thevar Rare Videos | Maruthupandiyar Songs | Maruthu Pandiyar Videos | Maruthu Pandiyar Movies | Velu Nachiyar Songs | Velu Nachiyar Videos | Ambalakarar Songs | Ambalakarak Caste Songs | Ambalakarar Caste History | Thevar Caste Songs | Thevar Community Songs | Thevar Caste Videos | Thevar Caste Movies

94 கருத்துகள்:

  1. Semma...... Devar magan da... Mukkolothor singangal .....important page.... All songs are good

    பதிலளிநீக்கு
  2. பதில்கள்
    1. Mannil vithayai vilunthu malathi perithai valarnthu veera Thail vetri ana ninaithu poor sellum maravar enrum veera nada




      . .....
      K.KAVIN RAGUL2001@GMAIL.COM

      நீக்கு
  3. அருமை வாழ்த்துக்கள்.மிக்க நன்றி

    பதிலளிநீக்கு
  4. தேவரின தோருக்கு ஒன்று நான் கூறுகிறேன் என்னிடம் ஒரு புதிய தேவரின பாடல் ஒன்று என்னிடம் உள்ளது அதை இந்த தளத்தில் எவ்வாறு பதிவு செய்வது என சொல்லுமாறு கேட்டுக் கொள்கிறேன்.

    பதிலளிநீக்கு
    பதில்கள்
    1. அந்தப்பாடலை thevarhdsongs@gmail.com என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பி வைக்கவும். மிக்க நன்றி.

      நீக்கு
  5. முக்குலத்து சிங்கங்கள் நாங்க தான் நாங்க தான் பாடல் வேண்டும். அந்த பாடலை விரைவில் இந்த தளத்தில் பதிவேற்றவும். நன்றி

    பதிலளிநீக்கு
    பதில்கள்
    1. நம்மிடம் அந்தப்பாடல் இல்லை. தங்களிடம் இருந்தால் அந்தப்பாடலை thevarhdsongs@gmail.com என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பி வைக்கவும். உடனடியாக நமது தளத்தில் வெளியிடப்படும். மிக்க நன்றி.

      நீக்கு
  6. அருமையான பாடல்கள் வரிசை

    பதிலளிநீக்கு
  7. சோரம் போகத வீர நெஞ்சமமும் தேவர்பாடல் வேணும்

    பதிலளிநீக்கு
  8. இது பாடல் இல்லை வசனம் விவேக் அவர்கள் பேசியது...

    பதிலளிநீக்கு
  9. அருமை என் முக்குலத்து சொந்தங்கலெ உ னர்வும் ஒற்றுமையும் வேன்டும்

    பதிலளிநீக்கு
  10. தூக்கு துறை பாடல் வேன்டும்

    பதிலளிநீக்கு
  11. மிக்க மகிழ்ச்சி என்றும் ஐயா புகழ் ஓங்கட்டும் 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

    பதிலளிநீக்கு
  12. தேவரே தெய்வம் எக்குலமும் வாலனும் முக்குலமே ஆலனும்

    பதிலளிநீக்கு
  13. சூப்பர் சூப்பர் சூப்பர் சூப்பர்.
    மிக மிக எளிதாக டவுன்லோட் செய்ய முடிந்தது. நன்றி நன்றி நன்றி

    பதிலளிநீக்கு
  14. பரவட்டும் தேவரின் புகழ்
    தொடரட்டும் உங்கள் பணி
    வாழ்த்துக்கள்

    பதிலளிநீக்கு
  15. Intha page la enaku songs download aagala, 404go site home nu varuthe

    பதிலளிநீக்கு
  16. Karthik ������♥️����������������������

    பதிலளிநீக்கு